http://vuaphim.net/phim-khat-vong-thuong-luu-2013-6138.html


Xem Phim I Summon You, Gold là một bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc được khán giả đón chờ và yêu thích
Ziegfield, nhà dàn cảnh tài nhất của Nữu Ước, đã nổi danh chỉ vì khéo khoe trương nét tuyệt mỹ của những cô đào phụ. Ông thường nói bất kỳ một người con gái nào, dù xấu đến nỗi "chẳng ai ngó tới hai lần", ông cũng tạo thành một ngôi sao rực rỡ trên sân khấu, chỉ vì ông khéo tô điểm cho họ có một sức quyến rũ vô cùng huyền bí. Ông khen họ đẹp, rồi họ tự thấy họ đẹp, sửa soạn cho đẹp thêm. Ông lại có óc thực tế nữa: ông tăng lương cho họ từ 30 mỹ kim lên một trăm bảy mươi lăm mỹ kim, để họ có đủ tiền mà trang sức. Ông lại có những cử chỉ phong nhã, lịch sự. Lần đầu tiên diễn vở nhạc kịch: "Ziegfield Follies", ông đánh dây thép chúc mừng khi được kết quả rực rỡ và lại tặng mỗi cô đào phụ một bó hồng nữa.

Hồi mà phong trào nhịn ăn cho bớt mập đang cuồng nhiệt, có lần tôi cũng đua đòi và nhịn ăn trong sáu ngày sáu đêm. Không khó chịu chi hết. tới ngày thứ sáu tôi thấy ít đói hơn ngày thứ nhì.

Ấy vậy mà nếu ta để cho người nhà nhịn ăn trong sáu ngày thì ta đã tự cho là có tội nặng, nhưng bắt họ nhịn những lời khen và khuyến khích của ta sáu ngày, sáu tuần, có khi sáu mươi năm thì ta không ân hận chút nào. mà xét ra, sự khen ngợi và khuyến khích cũng khẩn thiết như đói cần ăn vậy. Một kép hát có danh nói: "Không có gì cần thiết cho tôi bằng những tràng vỗ tay để nuôi lòng tự ái của tôi". Chúng ta nuôi cơ thể của con ta, của bạn bè khách khứa, của người làm công cho ta, mà ít khi ta cho họ thức ăn cần thiết cho lòng tự trọng của họ. Chúng ta đãi họ thịt cá để bồi bổ sức khỏe, mà quên không tặng họ những lời ca tụng nó vang trong óc rất lâu như những điệu nhạc tuyệt thú.

Tôi biết các bạn đọc tới đây sẽ nói: "Phải! ai lạ gì cái thuyết mật ngọt chết ruồi! nịnh hót cho người ta lên mây xanh chớ gì! Nhưng ông ơi! Người thông minh họ không cắn câu đâu!".

Đã đành những lời nịnh hót vụng về rỗng tuếch, vụ lợi, ở ngoài môi, chỉ lừa được những người ngu thôi. Nó phải thất bại và thường thường nó thất bại. Nhưng nói cho đúng, ta phải nhận rằng thế gian này có nhiều người ưa phỉnh tới nỗi không phân biệt nỗi chân giả, câu nào họ cũng "khoái được" hết, cũng như những kẻ đói quá rồi nhai cả cỏ, nuốt cả trùng...

Chẳng hạn như hai anh em Mdivani, tự xưng là Hoàng thân tuy không có lấy một giọt máu vua chúa trong huyết quản. Tại sao anh em y đã chiếm nổi giải quán quân trong đám đa thê? Họ đã làm tan nát nhiều trái tim đàn bà, cưới được những ngôi sao màn bạc "có danh nhất, và đẹp nhất, những ả danh ca cả thế giới ngưỡng mộ, và những thiếu phụ quý phái có bạc triệu? họ làm cách nào? một nữ ký giả của tuần báo Mỹ bàn về họ nói rằng: "Đối với đại chúng, cái đa duyên của hai anh em Mdivani là một trong những điều khó hiểu nhất từ cổ chí kim". Nhưng một đào hát danh tiếng hiểu thấu tâm

Đạo diễn: Kang Dae Seon,
Diễn viên: Han Ji Hye,Yun Jung Hoon,Lee Soo Kyung,Lee Tae Sung, Kim Hyung Jun, Na Moon Hee, Choi Myung Gil,
Thể loại: Phim Tinh Cam, Phim Tam Ly
Quốc gia: Phim Han Quoc, Phim Chau A

Xem thêm chủ đề mới cùng chuyên mục: